Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

CAO KHÔ CAM THẢO


Tên sản phẩm: Cao Khô Cam Thảo - Glycyrrhiza Glabra Dry Extract 
Cam thảo là cây thuốc sống lâu năm. Cây được thu hái quanh năm, nhất là vào thời gian từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm, người dân đào rễ, cắt dây cam thảo phơi khô làm thuốc. Sau khi đào về, Cam thảo sẽ được xếp thành đống, để cho lên hơi men làm cho rễ và dây cam thảo có màu vàng sẫm (Giúp cam thảo có màu đẹp hơn, và sau khi lên men, phơi khô mùi vị cam thảo sẽ thơm và ngọt hơn).
Thành phần hóa học: Rễ của Cảm thảo có chứa: Glucid 4,7-10,97%, tinh bột 4,17-5,92%. Và các hoạt chất thuộc nhóm: saccharose, các cumarin, triterpen và các sterol, saponosid và flavonoid. Đặc biệt 2 hợp chất saponosid và flavonoid có tác dụng loại bỏ sắc tố gia...
Bộ phận sử dụng:  Rễ Cây Cam Thảo
Nơi sản xuất: Ấn Độ, Inđonesia, Malaisia
Chức năng  chính:
Tác dụng giải cảm ho, mất tiếng, viêm họng
Rất tốt cho người bị viêm dạ dày
Tác dụng bổ tỳ vị, tiêu hóa kém, đầy bụng, tiêu chảy
Tác dụng giải độc tố, dùng trong trường hợp bị ngộ độc
Tác dụng điều hòa các vị thuốc
Đắp mặt nạ bột cam thảo có tác dụng giúp da trắng mịn
Ứng Dụng Cao Khô Cam Thảo
Ngành Dược phẩm
Ngành Mỹ Phẩm
Ngành Thực phẩm chức năng
Chăm sóc sức khỏe
Quy cách đóng gói: Thùng carton 20kg
Ghi chú: Không bán lẻ dưới 20Kg/đơn hàng
Bảo quản: ở khu vực mát mẻ và khô, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất
LIÊN HỆ: CTY TNHH TINH DẦU - THẢO DƯỢC DALOSA VIỆT NAM (DALOSA VIETNAM)
Vietnam Dalosa Herbal & Essential Oils Co., Ltd     
VP Giao Dịch: 234/1 Vườn Lài,  Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh 
Giấy phép kinh doanh: 0313944542
Đặt Hàng & Zalo  01694 940 104 - Tư Vấn & Viber 0902 82 2729

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét